TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TỔNG CỤC TDTT - BỘ VH TT&DL

Sáng ngày 28-09-2015, Đoàn công tác của Tổng cục TDTT (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch) có buổi làm việc với Liên đoàn Judo Thành phố Hồ Chí Minh về mô hình hiệu quả xã hội hóa.

Đoàn công tác gồm có ông Tần Lê Minh – Vụ trưởng Vụ TCCB, ông Phạm Công Hùng – Vụ Tổ chức phi chính phủ Bộ Nội vụ, ông Lê Quang Tùng – Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính, bà Bùi Việt Hà – Phó Vụ trưởng Vụ TCCB và ông Bùi Quốc Thái – Chuyên viên Vụ TCCB. Ban thường vụ Liên đoàn Judo Thành phố Hồ Chí Minh tiếp đoàn tại văn phòng Liên đoàn.

Toàn cảnh buổi làm việc

 

 

Trong buổi làm việc Đoàn công tác và Liên đoàn cùng trao đổi những vấn đề về tổ chức hoạt động và phương hướng phát triển của Liên đoàn Judo Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Quốc Tuấn – Tổng Thư ký Liên đoàn Judo TP. HCM báo cáo hoạt động của Liên đoàn từ khi thành lập đến nay (từ 23-08-2014 đến 23-09-2015) và phương hướng phát triển.

Phó Chủ tịch Liên đoàn, ông Cao Chí Thanh – Trưởng Ban điều hành Giải Vô địch Judo Quốc tế Việt Nam năm 2015 “Cúp Đại học Cảnh sát Nhân dân” trình bày những vấn đề trong công tác thực hiện Giải cho Đoàn công tác.

Sau khi nghe Liên đoàn báo cáo hoạt động và phương hướng phát triển trong thời gian tới, Đoàn công tác nhận xét mô hình xã hội hóa của Liên đoàn là bước tiến mới, Liên đoàn đã xây dựng được các bước cơ bản của một tổ chức ( văn phòng, trang Web, tài khoản, mã số thuế,…). Liên đoàn định hướng phát triển tốt khi đưa các câu lạc bộ Judo vào trong học đường  và Liên đoàn cần đẩy mạnh hợp tác với các tổ chức quốc tế, như Nhật Bản để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu và học tập kinh nghiệm.

Kết thúc buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Ten – Chủ tịch Liên đoàn Judo Thành phố Hồ Chí Minh cám ơn Đoàn công tác của Tổng cục TDTT (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch) đã đến tiếp xúc và làm việc với Liên đoàn. Và Liên đoàn tiếp nhận những ý kiến của Đoàn công tác về hướng phát triển, công tác tổ chức.

 

 

Tag:

Các tin khác