KIỂM TRA CÔNG TÁC THỰC HIỆN GIẢI VÔ ĐỊCH JUDO QUỐC TẾ VIỆT NAM NĂM 2015

Sáng ngày 29-09-2015, Liên đoàn Judo Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cuộc họp kiểm tra và giám sát công tác thực hiện Giải Vô địch Judo Quốc tế Việt Nam năm 2015 “Cúp Đại học Cảnh sát Nhân dân” tại văn phòng Liên đoàn.

Đến tham dự có Đại tá Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân, Ban thường vụ và các thành viên trong Ban chấp hành Liên Đoàn Judo TP. HCM.

Toàn cảnh cuộc họp của Liên đoàn Judo TP. HCM

 

Tổng Thư ký Nguyễn Quốc Tuấn báo cáo hiện nay đã có 10 nước gởi danh sách đăng ký tham gia là Hồng Kông, Nhật Bản, Canada, Đài Loan, Thụy Sĩ,  Hàn Quốc, Lào, Campuchia, Singapore, Thái Lan và có đội Judo khiếm thị Hồng Kông. Đây là cơ hội để các vận động viên của Việt Nam có điều kiện giao lưu và học tập kinh nghiệm với các vận động viên quốc tế.

Các thành viên trong Ban điều hành Giải Vô địch Judo Quốc tế Việt Nam năm 2015 “Cúp Đại học Cảnh sát Nhân dân” trình  bày các công việc đã được ông Cao Chí Thanh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Judo TP. HCM – Trưởng ban điều hành Giải phân công.

Tại cuộc họp, Đại tá Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân phát biểu: “công tác chuẩn bị Giải Vô địch Judo Quốc tế Việt Nam năm 2015 “Cúp Đại học Cảnh sát Nhân dân” cần phải tỉ mỉ và chu đáo; Giải này mang tính quốc tế nên cần đảm bảo các mặt như sức khỏe, vệ sinh an toàn thực phẩm và đặc biệt là vấn đề an ninh, chính trị và ngoại giao; Đây là cơ hội để TP. HCM xây dựng hình ảnh và tạo ấn tượng tốt đẹp đối với các nước”.

Kết thúc buổi họp, thay mặt Liên đoàn Judo TP. HCM, Chủ tịch Nguyễn Văn Ten cám ơn  Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân  đã tài trợ chính cho Giải Vô địch Judo Quốc tế Việt Nam năm 2015 “Cúp Đại học Cảnh sát Nhân dân” và cám ơn Đại tá Vương Văn Hùng đã đến tham dự cuộc họp. Và mong sự hợp tác của Liên đoàn và Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân không chỉ dừng lại ở Giải này mà còn nhiều Giải khác.

Tag:

Các tin khác